Nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực tuyển dụng các vị trí tại các phòng ban của NTC, từ tháng 6/2020, Ban Giám đốc NTC đã liên hệ, triển khai ký kết nhiều hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực với các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp nghề trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh như: trường Đại học Bách khoa TP.HCM, trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng, Cao đẳng Lý Tự Trọng và Trung cấp nghề Quang Trung.

Tháng 7, NTC đã tổ chức sự kiện “Giao lưu và trao đổi chuyên đề” tại trường Cao đẳng Lý Tự Trọng. Về phía NTC, có sự tham dự của đại diện Ban Giám Đốc, phòng Hành chính nhân sự, phòng Dự án. Về phía nhà trường, có sự tham dự của Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng – Phó khoa, các thầy cô và các bạn sinh viên khoa Điện-Điện Tử, khoa Cơ khí và khoa Nhiệt lạnh. Không khí của buổi giao lưu diễn ra sôi nổi thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên.

Tháng 8, NTC đã ký kết “Thỏa thuận hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực” có thời hạn 5 năm với trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng. Theo đó NTC sẽ phối hợp cùng nhà trường cho sinh viên trải nghiệm thực tế qua chương trình thực tập. Sau khi hoàn thành khóa học thực tập tại NTC, các bạn sẽ được ưu tiên tuyển dụng nếu đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của công ty.

Cũng trong tháng 8, các thầy cô Trưởng khoa, Trưởng bộ môn của trường Trung cấp nghề Quang Trung đã gặp gỡ Ban Giám đốc trao đổi về việc phối hợp đào tạo với NTC và tham quan công ty.

Các buổi lễ ký kết và giao lưu với các trường diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội hợp tác bền vững lâu dài giữa NTC với các trường. Bước đầu, NTC đã đạt được một số kết quả rất khả quan từ các hoạt động hợp tác. NTC đã và đang tiếp nhận sinh viên thực tập tại công ty: Cuối tháng 7 tiếp nhận sinh viên Trường Trung cấp nghề Quang Trung, đầu tháng 8 tiếp nhận sinh viên trường Đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh và sinh viên K17 trường Cao Đẳng Lý Tự Trọng. Trong thời gian sắp tới, NTC sẽ phỏng vấn và tiếp nhận sinh viên từ Trường Cao Đẳng Cao Thắng và một số trường khác.

Ban giám hiệu tặng quà lưu niệm cho anh Nguyễn Tiến Đức, Giám đốc công ty trong buổi trao đổi chuyên đề NTC – trường Cao Đẳng Lý Tự Trọng
Quang cảnh buổi giao lưu giữa NTC và sinh viên trường Cao đẳng Lý Tự Trọng
Các bạn sinh viên và các thành viên công ty chụp hình lưu niệm
Khoa Công nghẹ Nhiệt lạnh – trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng và NTC ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác
Ban lãnh đạo công ty tham quan lớp dạy thực hành của trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng

Vi Dung