ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ TRUNG TÂM-VRF

Hệ thống VRF là giải pháp tối ưu nhất cho các công trình là toà nhà hay trung tâm thương mại hiện nay. Sự linh hoạt kèm khả năng tiết kiệm năng lượng tối ưu nhất, VRF đang là hệ thống được nhiều chủ đầu tư lựa chọn lắp đặt cho hệ thống toà nhà nhiều văn phòng hay các khách sạn hiện nay.

 

HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA NGUYÊN KHỐI-PACKAGE

Hệ điều hòa nguyên khối Packaged là hệ điều hòa dàn ngưng và dàn bay hơi được bố trí chung trong một khối. Dàn ngưng được giải nhiệt bằng gió (Air-cooled Pakaged System) hoặc bằng nước (Water-cooled Pakaged System). Hệ thống phân phối gió lạnh vào không gian điều hòa bằng hệ thống ống gió hoặc thổi trực tiếp.

MÁY LÀM LẠNH TRUNG TÂM-CHILLER

Chillers là máy sản xuất nước lạnh để cung cấp tới tải của công trình. Thường được lắp đặt cho nhà máy hoặc trung tâm thương mại. Hệ thống chiller hay còn được gọi là hệ thống điều hòa trung tâm chiller là loại máy phát sinh ra nguồn lạnh để làm lạnh các đồ vật, thực phẩm, là máy sản xuất nước lạnh dùng trong hệ thống điều hòa không khí trung tâm, sử dụng nước là chất tải lạnh. Nước sẽ được làm lạnh qua bình bốc hơi (thường vào 12 độ C và ra 7 độ C).

THIẾT BỊ XỬ LÝ KHÔNG KHÍ

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI GIÓ

 

 

VẬT TƯ/THIẾT BỊ PHỤ TRỢ NGÀNH LẠNH, ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ

DỊCH VỤ BẢO TRÌ HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ-THÔNG GIÓ